Năm 2019 : 12.665

Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 của trường Mầm non Thụy Văn

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Thái Thụy, được sự nhất trí của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; sáng nay ngày mùng 5 tháng 9 năm 2019 Trường Mầm non Thụy Văn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới (2019- 2020)

Thời gian đã dần nhẹ lướt qua mau trên những cánh phượng hồng, làm dịu đi những tiếng ve, xua tan đi cái nắng hè oi ả, nhường chỗ cho sự dịu dàng mát mẻ của mùa thu.

Và hôm nay sau những ngày nghỉ hè vui chơi thư giãn, tiếng trống trường rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu với bao ánh mắt hiền hòa của các cô giáo đón chào những búp măng non – những chủ nhân tương lai của đất nước bước vào năm học mới.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Thái Thụy, Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Thụy Văn, hôm nay ngày 5/9 - ngày mà tất cả các học sinh trên mọi miền Tổ quốc đều vui sướng, hân hoan chào đón ngày tựu trường. Hòa trong niềm vui chung đó, trường mầm non Thụy Văn long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020.

Về dự lễ khai giảng, nhà trường đã hân hạnh được đón tiếp đồng chí Lê Cao Ủy - Bí thư Đảng bộ xã cùng với các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đồng chí đại biểu của các ban ngành, đoàn thể trong xã, các đồng chí bí thư, trưởng thôn của các thôn làng, các nhà doanh nghiệp, các gia đình hảo tâm, các bậc phụ huynh học sinh và đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, cùng với 265 con học sinh trong trường.

Sau phần ổn định tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu. Cô giáo Đỗ Thị Dua - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn ngày khai giảng và đánh trống khai trường.

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới nhà trường đã nhận được nhiều bó hoa tươi thắm cùng với các phần quà và những lời chúc mừng động viên khích lệ nhà trường làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Trong ngày vui trọng đại này nhà trường đã được Quỹ tín dụng nhân dân xã Thụy Văn trao tặng 10 suất quà trị giá 1.500.000đ cho 10 cháu; Hội liên hiệp phụ nữ xã Thụy Văn cũng trao tặng 4 suất Bảo hiểm trị giá 600.000d cho 4 cháu; Tập thể CBGVNV nhà trường cũng đã quyên góp được 1.510.000 để hỗ trợ cho 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn song gia đình cũng như bản thân các cháu đã cố gắng vươn lên để các cháu được học tập đạt kết quả cao nhất.

Đại diện các tập thể trao quà - Nhà trường nhận thay cho các con

Cuối buổi lễ là chương trình liên hoan văn nghệ chào mừng năm học mới do cô và trò nhà trường thể hiện.

Đúng 8 giờ 30 phút Lễ khai giảng năm học mới đã khép lại. Buổi lễ đã diện ra trang trọng và thành công rực rỡ, để lại trong lòng người dự những ấn tượng tốt đẹp và hy vọng một năm học mới với những thành công mới trên tất cả các mặt hoạt động của nhà trường.