Thống kê
Hôm nay : 19
Tháng 12 : 1.019
Năm 2019 : 12.664
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thụy Văn tổ chức các hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019

Đến hẹn lại lên, mỗi khi tháng 11 về với cái se se lạnh của đầu đông, thầy trò trên khắp mọi miền của cả nước lại ra sức thi đua lập thành tích để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết tình cảm thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỷ niệm.

Với tinh thần và ý nghĩa đó CBGV trường Mầm non Thụy Văn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: hội giảng, chấm hồ sơ sổ sách, thi trang trí nhóm lớp, thi đồ dùng đồ chơi tự làm, tổ chức “Ngày hội thể thao” để so tài đấu sức của cô và trẻ giữa các khối, cáclớp được CBGV và học sinh hưởng ứng rất cao. Sau đây là một số hoạt động nổi bật của nhà trường.

1. Thi GV giỏi cấp trường

Ngay từ đầu thàng 10, nhà trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức hội giảng và kết hợp với công đoàn động viên các giáo viên tích cực nghiên cứu chuyên môn để tham gia hội giảng. Kết quả 17/17 đồng chí giáo viên đang đứng lớp đều đăng ký tham gia hội giảng; trong đó có 15/17 giờ dạy xếp loại giỏi. Tiêu biểu là các tiết dạy của cô Vũ Thị Bích Việt, cô Vũ Thị Nhiên, cô Đào Thị Thanh Nghị, cô Nguyễn Thị Kim Thoan.

2. Thi đồ dùng đồ chơi tự làm

Bằng đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của mình, các cô giáo đã biết tận dụng những nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương, để làm ra nhiều loại đồ dùng đồ chơi bền đẹp, phong phú về chủng loại, đạ dạng về màu sắc, chất liệu phù hợp và hấp dẫn trẻ lứa tuổi mầm non.

Phòng trưng bày đồ dùng đồ chơi dự của các khối

3. Tổ chức “Ngày hội thể thao”

Đây là hoạt động bề nổi luôn được cô trò nhà trường cũng như phụ huynh học sinh quan tâm hưởng ứng rất cao. Với tinh thần “Sức khỏe là vàng” Cô và trò các khối, lớp thi đua nhau tập luyện mọi lúc, mọi nói với khí thế rất sôi nổi và hào hứng; đã mang đến ngày hội những tiết mục dân vũ và văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Mở đầu hội diễn là màn diễu hành để biểu dương lực lượng măng non của tất cả 9 nhóm lớp. Tiếp theo là màn đồng diễn nhịp điệu và dân vũ của học sinh toàn trường. Sau đó lần lượt các khối lớp thi đồng diễn thể dục và thi văn nghệ. 

Kết thúc ngày hội là các trò chơi dân gian, trò chơi vận động thể hiện tinh thần đoàn kết cao, sự khéo léo, nhanh nhậy và phải có kỹ thuật riêng như: Kéo co, nhảy bao bố, kẹp bóng và di chuyển, cướp cờ, đá bóng qua dây ... thật là vui nhôn.

Với các hoạt động chào mừng đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường và nhận được sự quan tâm cổ vũ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh đã tôn vinh sự cao quý của các nhà giáo trong ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook