Thống kê
Hôm nay : 19
Tháng 12 : 1.019
Năm 2019 : 12.664
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Thụy Văn tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020

Để lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Mầm non Thụy Văn đã phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, trong đó có hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đã thu hút được 17/17 giáo viên tham gia hội thi đạt kết quả 100% theo chỉ tiêu năm học đã đề ra..

Hội thi giáo viên giỏi là dịp để giáo viên trao đổi học hỏi kinh nghiệm nâng cao tay nghề, đồng thời cũng là dịp để giáo viên tự thể hiện trình độ năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm trong công tác giảng dạy.

Với việc vận dụng linh hoạt các phương pháp đổi mới dạy và học "Lấy trẻ làm trung tâm" dạy trẻ “học bằng chơi, học bằng trải nghiệm”… kết hợp với việc sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, phần lớn các tiết dạy đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Học sinh tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động học tập, được giao lưu chia sẻ, được nói lên nói lên suy nghĩ của mình một cách tự nhiên không bị gò bó, áp đặt. Sau các tiết dạy, ban giám hiệu và giáo viên trong tổ, khối đã tiến hành chia sẻ, góp ý với đồng nghiệp để tất cả cùng rút ra cho mình những bài học bổ ích về phương pháp, cách thức tổ chức tiết học sao cho phù hợp, hiệu quả và phát huy cao nhất tính chủ động, tích cực của trẻ khi tham gia các hoạt động, dưới sự dẫn dắt của cô giáo. Kết quả:

Tổng số CBGV đăng kí dự thi: 17 đ/c, số tham gia: 17 đ/c đạt tỷ lệ 100%

Số giờ xếp loại Giỏi = 15 giờ đạt 88,23%

Số giờ xếp loại Khá = 2 giờ đạt 11,76%

Không có giờ xếp Trung bình.

Sau đây là hình ảnh một số tiết dạy tiêu biểu của đợt hội giảng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook